A. Khu vực vỉa hè trên đường Bạch Đằng

1.  Các hạng mục mặt bằng dành cho các kiot bán mặt hàng lưu niệm, quần áo, thời trang, nông sản khô, thủ công mỹ nghệ, lữ hành, nhạc cụ, dạy nghệ thuật có giá thuê 1.500.000đ

2. Các mặt hàng ăn uống, dịch vụ đường phố: vẽ, làm đẹp, tóc… giá 3.000.000đ/tháng

3. Các hạng mục workshop dành cho cộng đồng được khuyến khích vào khu công cộng sân khấu 100m vỉa hè (mộc, gốm, nữ công gia chánh, kiến trúc, điêu khắc, âm nhạc, hội hoạ, giáo dục, thư viện công cộng… được hoạt động miễn phí)

Ghi chú: các mặt hàng sẽ được bố trí theo quy hoạch quy định, với số lượng phù hợp, tránh trùng lặp quá nhiều một mặt hàng, dịch vụ. Một kiot có kích thước ngang 3,5 m sâu 2,8m. Một người có thể thuê tối đa 4 kiot để mở rộng diện tích kinh doanh. Được phép sử dụng phần vỉa hè công cộng phía đối diện cho khách ngồi (ghế công cộng)

B. Khu vực nhà hàng khép kín và nhà hàng ngoài trời, cafe , phòng trà, bar pub phía dưới cơ kè

- Có giá thuê 150.000đ/m2

Được bố trí theo quy hoạch từng khu…

Nội quy chung:

 1. Tiền thuê nộp 1 năm 1 lần và cọc 1 tháng. Điện nước và rác khách hàng tự thanh toán cho công ty điện lực, cấp nước và môi trường theo nhu cầu.

2.  Không sử dụng ly chén nhựa, xốp, bịch nilon, thay thế bằng các loại chất liệu thân thiện với môi trường như giấy, lá, cỏ cây.

3. Không sử dụng âm thanh ồn ào, điều tiết vừa đủ cho khu vực kinh doanh không ảnh hưởng đến các Kiot xung quanh. Một số khu vực cấm dùng âm thanh như gần sân khấu công cộng.

4. Không để khách hàng tự mang nilon từ bên ngoài vào, quản lý khách của mình không được xả rác, tự dọn rác khu vực đường và bên kè khu vực của mình kinh doanh, quản lý khách đi toilet đúng nơi quy định. Đội ngũ bảo vệ nếu phát hiện rác ở khu vực mặt bằng Kiot thuê có rác sẽ xử phạt đơn vị kinh doanh 200.000đ/ lần. Với khách đi toilet sai nơi quy định phạt 500.000đ cho khách.

5. Nhắc nhở khách không tụ tập nhậu nhẹt, gây ồn ào, trải thảm ngồi trên vỉa hè khu vực công cộng phía trước gian hàng của mình. Phạt khách 200.000đ và phạt chủ Kiot 200.000đ cho việc này.

 

——————

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ

Công ty TNHH Y Thiên Di

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x